Đầu tư Villa Shophouse Ho Tram: Thông minh và tiềm năng

So với các khu vực hiện hữu về du lịch, nguồn cung bđs, cũng như là tiềm năng tăng trưởng thì Hồ Tràm. Được đánh giá là điểm đến giàu tiềm năng.

Thuận lợi vị trí, thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. So với sở hữu căn hộ condotel để cho thuê nghỉ dưỡng thì mô hình đầu tư sở hữu một căn Villa Shop (shop tại tầng trệt và kinh doanh tại các tầng trên) ngay tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Lại đang trở thành xu hướng mới.

Những điểm thuận lợi của Hồ Tràm

Đầu tư Villa Shop Hồ Tràm, nước cờ khôn ngoan dành cho nhà đầu tư thích tìm về biển.

Xu hướng người giàu càng cao, và địa thế thuận lợi giáp biển thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, giải trí sẽ ngày càng tăng. Đó chính là lý do, các tài sản liên quan đến biển ngày càng có giá trị.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý của Hồ Tràm dành cho nhà đầu tư tham khảo:

Vị trí thuận lợi- thuận tiện

Hồ Tràm đang nổi lên thành resort ven biển đắt giá của khu vực miền Nam Việt Nam. Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, các khu nghỉ dưỡng nơi đây có bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa và Hồ Tràm sẽ càng trở nên vô cùng thuận lợi khi sân bay Hồ Tràm và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Hồ Tràm đang có rất nhiều dịch vụ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế như các resort đa dạng ven bờ biển dài 14km, khu sân golf The Bluffs (được xếp hạng 35 trên thế giới), Casino phong cách Las Vegas…

Tiềm năng phát triển du lịch nhanh chóng

Nhu cầu du lịch đang bùng nổ khi kinh tế của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng và có nhu cầu giải trí cao hơn. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp không khói được nhiều nước trong khu vực và thế giới chú trọng phát triển. Riêng khu Bà Rịa Vũng Tàu đạt con số ấn tượng là 18 triệu lượt khách.

Du lịch đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh tại Việt Nam, trong giai đoạn từ năm 2014 – 2018 doanh thu du lịch đã tăng từ 11-27 tỷ USD, và dự kiến sẽ tăng lên 45 tỷ USD trong giai đoạn từ năm 2018 – 2025. Điều này sẽ giúp cho bất động sản Hồ Tràm nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư.

Lợi ích kép của đầu Villa Shophouse Ho Tram

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm có khả năng sinh lời cao hơn những khu ven biển khác vì lượng khách du lịch ổn định, hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích. Đặc biệt, khi kinh tế của các thành phố gần Hồ Tràm như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai phát triển mạnh, các chuyên gia nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại các thành phố này có thể đến nghỉ dưỡng tại đây chỉ trong ngày mà không mất qua nhiều thời gian để đi lại…

Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản tại Hồ Tràm cao hơn so với các khu vực khác.

Villa Shop không chỉ hướng về mặt tiền đường trung tâm ven biển Hồ Tràm, đa dạng được công năng sử dụng. Cho thuê hoặc tự kinh doanh, thậm chí có thể nghỉ dưỡng lại chính căn Villa Shophouse của mình tại Ho Tram.

Nếu như ở các dự án biệt thự biển khác cam kết sinh lời 100% trong 10 năm thì Villa Shop ở Hồ Tràm chỉ trong vòng 6 năm. Ngoài ra, lợi nhuận hàng năm dự kiến đạt từ 10 – 13% trong những năm đầu tiên và sau đó tăng trưởng tới 30%. Nhờ vào sự phát triển tại Hồ Tràm, giá thuê phòng và tỉ lệ lấp đầy các khách sạn tại khu vực này sẽ ngày càng tăng giúp cho các nhà đầu tư không chỉ hoàn vốn trong vòng 6 năm đầu mà giá trị tài sản có thể gia tăng gấp nhiều lần.

Dự án Villa Shop Hamptons Plaza Ho Tram

Là chủ đầu tư hiện đang đi đầu trong dòng sản phẩm Villa Shop Hamptons Ho Tram. Được vận hành bởi Melia Hồ Tràm – Resort 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đã chính thức đi vào khai thác giai đoạn 1 từ tháng 3/2019.

Đây là khu phức hợp đa tiện ích gồm: Chợ đêm, quảng trường công viên đi bộ rộng 2ha; quán bar, nhà hàng, Spa, Khu vui chơi giành riêng cho giới trẻ, trẻ em và người lớn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn thiết kế hẳn một cây cầu hướng ra biển dài 180m với các tiện ích dịch vụ giải trí phù hợp trên cầu sẽ mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ quần thể du lịch giải trí nghỉ dưỡng Hamptons Hồ Tràm. Cầu này được xem là cầu đi bộ ngắm biển tầm cỡ quốc tế hàng đầu ở phía Nam Việt Nam.

The Hamptons Plaza được phát triển bởi Tanzanite International, nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á. Đối tác quản lý Melia Hồ Tràm Beach Resort là Melia Hotels International – Nhà quản lý beach resort hàng đầu thế giới đang quản lý và sở hữu 370 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 40 quốc gia trên thế giới.

Dự án hứa hẹn là điểm đến mới cho khách du lịch Hồ Tràm. Và là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn.