Dự án Lagoona Bình Châu

Cung đường ven biển đẹp nhất qua Hồ Tràm – Bình Châu. Đang là thỏi nam châm hấp dẫn khách du lịch, cũng như tầm nhắm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Sở hữu vị trí mặt biển, cùng pháp lý đất đô thị biển sở hữu lâu dài. Lagoona Bình Châu là dự án hấp dẫn của chủ đầu tư Đạt Gia tại vùng biển Hồ Tràm. Được biết, Dự án Lagoona Bình Châu sẽ chính thức ra mắt vào quý 3/2019 này.

Phối cảnh dự án Lagoona Bình Châu

Vị trí dự án Lagoona Bình Châu

Bình Châu- Hồ Tràm nằm giữa cung đường nối hai địa danh du lịch nổi tiếng là Vũng Tàu và Phan Thiết. Sở hữu dải bờ biển với cát trắng mịn trải dài, nước trong xanh và được ôm ấp bởi khu rừng nguyên sinh rộng hàng chục héc ta.

Bình Châu- Hồ Tràm được đánh giá cực kỳ tiềm năng để phát triển nghỉ dưỡng. Nhờ vị trí địa lý khá gần trung tâm TP.HCM, và cách trung tâm TP. Vũng Tàu 40km. Thiên nhiên hoang sơ chưa được khai phá, cùng quy hoạch tổng thể Hồ Tràm thành thủ phủ Resort cao cấp tại Đông Nam Bộ.

Hiện tại, nguồn cung về bất động sản Bình Châu- Hồ Tràm còn khá thấp so với nhu cầu nghỉ dưỡng thực. Đây là điểm sáng cho dự án Lagoona Bình Châu.

Điểm đến hấp dẫn tại Hồ Tràm

Vị trí dự án Lagoona Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Nằm khá gần với khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip. Sở hữu vị trí khá tiềm năng, cùng lợi thế của dự án là cấp chứng nhận quyền sở hữu lâu dài…. Đang là điểm nổi bật của Lagoona Bình Châu, mà khó có dự án nào có được.

Thông tin dự án Lagoona Bình Châu- Hồ Tràm

Có thể nói, Lagoona Bình Châu là cái tên mới, hấp dẫn trong số các dự án tại Hồ Tràm.

Dưới đây là một số thông tin chính thức của dự án Lagoona:

✅ Tên dự án: LAGOONA BÌNH CHÂU

✅ Vị trí: Mặt tiền đường ven biển Xuyên Mộc- Hồ Tràm, cách The Grand Ho Tram 3km

✅ Chủ đầu tư: Công ty TNHH tư vấn và kinh doanh nhà Đạt Gia

✅ Quy mô dự án: 27.5hecta – gồm 2 phân khu

+ Khu A: 10,124ha với 135 căn villa và shop villa. Sổ hồng sở hữu lâu dài
+ Khu B: 17,37ha với 150 căn biệt thự và condotel. Sổ hồng sở hữu có thời hạn

✅ Thầu xây dựng: Ricons

✅ Ngân hàng hỗ trợ: BIDV, Vietcombank

✅ Thời gian bàn giao: quý 4/2020 bàn giao khu A

Gía bán dự kiến: 8,6 tỷ/ căn có sổ hồng sở hữu lâu dài

Phối cảnh dự án Lagoona bình châu

Pháp lý dự án Lagoona Bình Châu sở hữu lâu dài, vị trí mặt tiền đường ven biển. Kết hợp với giá bán hấp dẫn. Việt thự Lagoona Bình Châu là sản phẩm khá hấp dẫn hiện nay.

Mặt bằng dự án Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu được thiết kế là khu phức hợp nghỉ dưỡng. hội tụ đầy đủ các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. Với mô hình Integrated Resort là một mô hình nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp quốc tế chắc chắn sẽ là cú hích lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng bước sang một kỷ nguyên mới.

Mặt bằng dự án Lagoona Bình Châu

Mẫu biệt thự Lagoona Bình Châu

Một số mẫu thiết kế tại Lagoona Bình Châu:

Mẫu biệt thự shop Lagoona Bình Châu
Thiết kế biệt thự Lagoona
Thiết kế nội thất mẫu biệt thự
Một số mẫu thiết kế
Phối cảnh về đêm Lagoona Binh Chau

Tiện ích nghĩ dưỡng tại Lagoona Binh Châu

Với mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort. Lagoona Binh Chau phát triển đa dạng các dịnh vụ tiện ích bên trong nội khu resort. Cũng như dự án có những điểm nhấn khác biệt về tiện ích nằm bên trong dự án.

Tiện ích trung tâm lõi
Quảng trường nước Lagoona Binh Chau
điểm nhấn với tiện ích Lagoona
Hồ bơi tràn Lagoona Binh Chau
Đa dạng tiện ích tại Bình Châu
Tiện ích giải trí

Đánh giá về dự án Lagoona Binh Châu

So với những cái tên đã nổi như: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…. Bình Châu – Hồ Tràm là một vùng trời mới, cực kỳ tiềm năng để đầu tư, nhờ vào vị trí nằm ngay cạnh nguồn cầu về nghỉ dưỡng khá lớn của TP.HCM, Đông Nam Bộ…

Điểm hoang sơ, chưa được khai thác này. Nơi đây đang dần thu hút hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Novaland, Đạt Gia, FLC, Melia…. tiềm đến để phát triển trong thời gian tới.

Đến với dự án Lagoona Binh Châu, khách hàng đầu tư có thể an tâm nhờ vào pháp lý dự án. Điểm mạnh của dự án là sở hữu lâu dài, ngay trung tâm của khu vực, đang là điểm đến của dòng vốn đầu tư.

Giá bán hấp dẫn từ 8 tỉ/căn, vị trí đẹp, sổ hồng lâu dài. Là điểm đáng giá gia tăng lợi nhuận cho dự án Lagoona Bình Châu. Ngay khi các chủ đầu tư hoàn thiện tất cả các dự án khủng tại Hồ Tràm.

Phương thức thanh toán

Để được cập nhật chính thức về bảng giá từng căn, cũng như chính sách ưu đãi chiết khấu. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án: (+84)933.101.363

Phương thức thanh toán Lagoona Bình Châu

Liên hệ tư vấn dự án Lagoona Bình Châu

Phòng kinh doanh dự án: 0933.101.363
(Thông tin chính thức về dự án Lagoona Bình Châu)

Email: info@homesaigon.vn
Địa chỉ: Lake View Thủ Thiêm, P. Thủ Thiêm, Quận 2.