Dự án WISTERIA CITY ĐỒNG NAI

DIC WISTERIA CITY ĐỒNG NAI là dự án khu đô thị du lịch chuẩn mực cho phong cách sống nghỉ dưỡng, vượt trội về đẳng cấp, hoàn hảo cho tầm nhìn dài hạn tại Nhơn Trạch. Đây là dự án đã được UBND Đồng Nai đã duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch Long Tân do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) đầu tư tại xã Long Tân và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch.

DIC WISTERIA CITY ĐỒNG NAI
DIC WISTERIA CITY ĐỒNG NAI

Vị trí dự án WISTERIA CITY

Wisteria City tọa lạc tại xã Long Tân và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, dự án có quy mô lên tới 332ha, với tỉ lệ đất ở 24.77% cùng các tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn như công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sân tập Golf…

Vị trí dự án Wisteria City
Vị trí dự án Wisteria City

Dự án Wisteria City sở hữu các hệ thống giao thông chiến lược như: Đường vành đai 3, cao tốc Long Thành, cao tốc Bến Lức, hệ thống cảng biển, và hàng không Long Thành….

Khu đô thị du lịch Long Tân- Wisteria City có ưu thế phát triển cả chiều rộng, lẫn chiều sâu. Trong tương lai gần, tuyến giao thông đối ngoại của dự án sẽ được hoàn thiện, giúp dự án vượt trội về tính kết nối.

Trọng tâm kinh tế Đông Nam Bộ
Trọng tâm kinh tế Đông Nam Bộ

Quy hoạch khu đô thị Wisteria City Dong Nai

Theo phê duyệt quy hoạch tổng thể của Chính phủ, chỉ trong vòng 5 năm tới mảnh đất này sẽ được phát huy tối đa nội lực và sức hội nhập, sớm trở thành một trong các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ nổi bật và có triển vọng lớn của tỉnh Đồng Nai và vùng trọng điểm phía Nam, với quy mô đô thị loại II, thu hút hàng trăm nghìn công nhân viên chức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc.

  • Chủ đầu tư: DIC Corp
  • Tên dự án: WISTERIA CITY
  • Đơn vị tư vấn: Liên danh tư vấn Veritas (Malaysia) & VNCC (Việt Nam)
  • Quy mô: 332ha
  • Tỷ lệ đất ở: 24.77%
Tổng thể khu đô thị du lịch Wisteria City
Tổng thể khu đô thị du lịch Wisteria City
Quy hoạch các phân khu chức năng của Wisteria City
Quy hoạch các phân khu chức năng của Wisteria City

Giới thiệu dự án Wisteria City Long Tân

Quý khách hàng xem TVC dự án:

Liên hệ tư vấn đầu tư

Mọi thông tin dự án Wisteria City. Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0933.101.363 ( Mr.Ngọc Quang)
Địa chỉ: LK12, Đường ven hồ trung tâm, Thu Thiem Lake View P.An Khánh, Quận 2
Văn phòng DIC: 265 Lê Hồng Phong, Phường 8, Tp. Vũng Tàu