Lý do nên mua nhà dự án Charm Resort Hồ Tràm 2022?

Chào cả nhà !!! Lại là Mr.Quang Võ đây !

Hôm nay, Ngọc Quang gửi đến các bạn, anh/chị nhà đầu tư một sản phẩm biển rất đặc biệt, hứa hẹn sẽ là xu hướng sắp tới của thị trường. Loại sản phẩm này, Rất tốt dành cho khách hàng mua bất động sản để ở, cũng như cơ hội đầu tư đi kèm theo nó. Đó chính là dự án căn hộ thường xuyên, condotel, biệt thự biển Charm Resort Hồ Tràm.

Bài viết này, Quang Võ xin phép chia sẻ một số điểm nhấn đáng chú ý của Charm Resort 2022 để khách hàng có thêm góc nhìn về sản phẩm này.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm 2022

Hồ Tràm 2022 được xếp hạng là bờ biển hoang sơ, có khí hậu ôn hòa (ít mưa, và cũng không quá nóng) rất thích hợp cho BĐS nghỉ dưỡng. Hồ Tràm có vị trí gần sát với trung tâm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ nhất. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, khách du lịch, nhu cầu cao nhất từ trung tâm kinh tế vùng.

Do đó, Tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm còn rất nhiều cơ hội phía trước.

Tốc độ phát triển dự án tại Hồ Tràm

Chỉ trong vòng 10 năm, Hồ Tràm đã phát triển nhanh chóng từ 1 dự án (Hồ Tràm Strip). Đến này đã có khoản 17 dự án resort lớn nhỏ được triển khai.

Điều này nói lên rằng: “Hồ Tràm là một miền đất mới cho nghỉ dưỡng, lưu trú cao cấp thường xuyên”. Cần những chủ đầu tư lớn, có thực lực tham gia phát triển. Thì Hồ Tràm sẽ thực sự phát huy hết thế mạnh của mình.

Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư Charm Group đã khởi động dự án Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 40hecta) trong chuỗi thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Charm Resort (ngoài Vũng Tàu và Long Hải).

Đến với Charm Resort, Khách hàng chỉ mất 90 phút di chuyển từ TP.HCM (thời gian khá nhanh để có thể nghỉ dưỡng thường xuyên). Charm Resort Hồ Tràm sẽ được bảo chứng tiêu chuẩn 5 sao khi được vận hành bởi Best Western (Mỹ).

Phối cảnh Charm Resort Hồ Tràm
Phối cảnh Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort sở hữu quỹ đất lớn nhất nhì tại Hồ Tràm, lên tới 40hecta, và có đường bờ biển của dự án, dài nhất tại Hồ Tràm. Dự án phát triển theo mô hình “ALL in One”bao gồm: Nghỉ dưỡng; Trị liệu sức khỏe; và giải trí thương mại đẳng cấp. Tập trung các giá trị sức khỏe, trị liệu, an ninh, an toàn, dành cho khách hàng sống, nghỉ dưỡng tại dự án.

Nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm với Charm Resort

Một số thông tin ngắn gọn về Charm Resort Hồ Tràm

✅ Vị trí: Đường ven biển Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu
✅ Chủ đầu tư: Tập đoàn Charm Group
✅ Quy mô dự án: 40.3ha.( 3 giai đoạn)
✅ Đơn vị quản lý: Best Western Hotel & Resort, GOCO SPA
✅ Thời gian bàn giao: Quý 4/2023
Charm Resort Hồ Tràm
⭐ Các khu tiện ích Cao Cấp trải nghiệm đáng giá về mô hình nghỉ dưỡng, trị liệu, chăm sóc sức khỏe gồm:
? Wellness Spa
? Shop Villa
? Kid house
? Kid zone
? Công viên nghệ thuật & vẹt
? The signature tea & coffee
? Sân 3D golf
☘ Phase 1 mang tên BW PREMIER COLLECTION BY BEST WESTERN: 90 căn Villas và 1086 căn hộ, condotel, khách sạn, trung tâm thương mại.
?? Block A: 1 phòng ngủ (38m-44m-55m2): từ 2.7 tỉ/căn
?? Block B: 1 phòng ngủ (40m-51m-58m-83m-101m2): từ 3.5 tỉ/căn
?? Block C: 1 phòng ngủ (38m-51m-60m-105m-174m2): từ 3 tỉ
?? Biệt thự biển (150m2-165m2- 280m2- 450m2-515m2): từ 25 tỉ
?? Biệt thự view biển (390m2-450m2): Từ 60 tỉ

Đánh giá vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm

Dưới đây là video giới thiệu về vị trí dự án Charm Resort:

 

Hạ tầng xã hội kết nối

Sau dịch Covid 19, Nhu cầu về sức khỏe gia đình ngày càng được quan tâm. Vị trí dự án Charm Resort khá tiện lợi để đại đa số khách hàng có thể, vừa làm việc tại trung tâm TP.HCM mà vẫn có thể về lại Charm Resort để chăm sóc, trị liệu, reset lại sức khỏe, một cách thường xuyên nhất.

Căn hộ, biệt thự Charm Resort Hồ Tràm- Nơi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Sở hữu nhà tại Charm Resort. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tiện ích đa dạng, chăm sóc sức khỏe gia đình một cách trọn vẹn.

Chuỗi tiện ích Wellness đẳng cấp nhất: Mở rộng quy mô lên 50ha cùng hệ thống 9 phân khu Wellness Center được GOCO Spa hợp tác kiến tạo, dự án sẽ mở ra thiên đường nghỉ dưỡng dành cho chủ nhân với những trải nghiệm độc nhất bên thiên nhiên trác tuyệt: Bungalow Spa, Thủy trị liệu, Nhiệt trị liệu, Vườn thiền trên không, Chuỗi nhà hàng thực dưỡng,…

Tiện ích nghỉ dưỡng

Giá bán và phương thức thanh toán Charm Resort

Tại dự án Charm Hồ Tràm Resort, Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn: Với bộ sưu tập căn hộ biển và biệt thự sang trọng, chủ đầu tư mở rộng cơ hội sở hữu đến các chủ nhân với mức thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà.