Ông chủ “kín tiếng” đứng sau siêu đảo Nhơn Phước Angel Island

Đảo Nhơn Phước Angel Island là siêu dự án 20.000 tỷ đồng, nằm biệt lập giữa sông Sài Gòn, cạnh Quận 2, TP.HCM. Tại hòn đảo nguyên sinh này, Khu đô thị du lịch Nhơn Phước được hình thành, phát triển toàn bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đảo Angel Island Nhơn Phước
Đảo Angel Island Nhơn Phước

Vậy câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc. Đó chính là:

Ông chủ dự án Angel Island là ai ?

Đơn vị phát triển dự án Angel Island có đủ tiềm lực phát triển hay không ?

Ông chủ “kín tiếng” dự án Angel Island

Rất kín tiếng trên thương trường, Đinh Văn Vui – Chủ tịch Suối Tiên Group là chủ của những công trình để đời, trong đó không thể không nhắc đến “Khu du lịch Suối Tiên”.

Sinh năm 1954 tại Sóc Trăng, vị doanh nhân này đã gầy dựng nên một thương hiệu Suối Tiên. Từ một miền đất hoang hóa, khởi đầu chỉ với 6.600 m2, khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên (105 hecta ) tại Quận 9 ra đời được xem là biểu tượng công viên chủ đề của Tp.HCM một thời và hiện nay vẫn là nơi du lịch tham quan của người dân cả nước.

Vì kín tiếng, Nhiều người không biết rằng ông “Đinh Văn Vui” sở hữu khối BĐS đồ sộ không chỉ có mỗi khu du lịch Suối Tiên. Một số dự án sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đó là 2 dự án khu đô thị và 1 dự án căn hộ hạng sang.

+ ANGEL ISLAND (Khu đô thị du lịch Nhơn Phước) quy mô 204.7hecta

+ Khu đô thị du lịch Sơn Tiên tại Đồng Nai, quy mô 380hecta

+ Căn hộ Sông Tiên 2hecta tại Bình Thạnh

Nguồn: Cafef.vn

Thông tin các dự án khủng của Sông Tiên (Suối Tiên Group)

Khu đô thị du lịch Sơn Tiên

Khu du lịch Sơn Tiên tại xã An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. UBND tỉnh Đồng Nai đã duyệt quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án này do Công ty Cổ phần Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên (thành viên thuộc Tập đoàn khu du lịch Suối Tiên TPHCM) làm chủ đầu tư.

Với vốn đầu tư lên đến 50.000 tỉ đồng, Thành phố du lịch Sơn Tiên có tổng diện tích trên 380ha, dự án này  gồm 2 khu chính là khu du lịch và khu đô thị. Khu du lịch có diện tích 200 ha, tiếp cận sông Buông và sông Bến Gỗ. Trong khi khu đô thị có diện tích 180ha, nằm ngay cửa ngõ ra vào của dự án.

Khu đô thị Nhơn Phước Angel Island

Khu đô thị du lịch Nhơn Phước được khởi công xây dựng vào tháng 5/2020. Dự án này hiện được phát triển bởi công ty Cổ Phần Địa ốc Sông Tiên. Công ty này do con gái ông Vui là bà Đinh Thị Kim Dung và Nguyễn Tuấn Anh (con rể) sở hữu.

Tọa lạc tại Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai – là tổ hợp khu đô thị, nhà ở liền kề, biệt thự vườn, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, khu du lịch xây dựng hiện đại và thân thiện với môi trường đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và có pháp lý hoàn chỉnh (đã đền bù 100%, đã có quyết định giao đất).

Phối cảnh khu Belle Isle
Phối cảnh Experience Gallery

Dự án Angel Island bao gồm 2.000 căn biệt thự, nhà phố và một building với khoảng 1.700 căn hộ. Theo tiết lộ của chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư dự án khoảng 20.000 tỉ đồng. Dự án chia làm 6 phân kỳ và dự kiến sẽ hoàn thành phần xây dựng vào năm 2026.

Suối Tiên Plaza (Suối Tiên Complex)

Dự án căn hộ Suối Tiên Complex toạ lạc mặt tiền Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh. Đây là dòng căn hộ hạng sang do chủ đầu tư Sông Tiên phát triển.

Dự án có quy mô 2ha, gồm 5 tháp căn hộ cao 45 tầng.

 

Check Also

Các dự án đã triển khai tại Thu Thiem

Hiện trạng giá bán các dự án căn hộ tại Thủ Thiêm Quận 2 như thế nào ?

Bất động sản Thủ Thiêm luôn là sản phẩm HOT với các nhà đầu tư, …