Sắp ra mắt dự án Define của Capitaland Quận 2

Sau thành công ở các dự án lớn: Vista Verde, Feliz En Vista, Delasol, D1Mension,…… Chủ đầu tư Capitaland ( Singapore) rục rịch cho ra mắt thị trường dự án DEFINE.

Dự án căn hộ Define Quận 2

Căn hộ DEFINE ( Define Keppel Land) toạ lạc tại P. Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Thông tin này đã nhanh chóng được truyền nhanh rộng trong giới môi giới, kinh doanh, đầu tư bất động sản khá nhanh.

Có thể nói, Capitaland là một chủ đầu tư lớn, đã khá quen thuộc với khách hàng. Uy tín, chất lượng và cao cấp là những gì khách hàng rất tin tưởng khi chọn chủ đầu tư Singapore giàu kinh nghiệm này.

Dự án căn hộ Define Quận2

Một lần nữa, Capitaland đang làm thị trường quận 2 nóng lên với dự án Define Q2.

Việc ra mắt dự án Define vào cuối năm nay hoàn toàn có cơ sở bởi nhiều thông tin từ thị trường cho thấy Capitaland đang triển khai khu nhà mẫu dự án Define tại vị trí được cho là gần với vị trí thực tế của dự án này.

Ngoài ra, trước đó vào ngày 23/8/2019, CapitaLand Việt Nam thông báo dự án Define của họ tại TP.HCM nhận được giải thưởng “Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc” trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019).

XEM THÊM VỀ: Chủ đầu tư Capitaland

Căn hộ Define

Hình ảnh thực tế tại dự án Define

Khu nhà mẫu và nhà điều hành dự án DEFINE của Capitaland thuộc Thạnh Mỹ Lợi đang chuẩn bị khởi công. Trong quý 4 năm nay Cap sẽ giới thiệu ra thị trường dự án này.

Công trường dự án
Công trường dự án Define

Liên hệ nhận thông tin dự án DEFINE

Mọi thông tin dự án Capitaland Quận 2. Vui lòng liên hệ.

Hotline: 0933 101 363 ( MR.QUANG)..
Email: info@homesaigon.vn

    Địa chỉ Email (bắt buộc)

    Số điện thoại ( bắt buộc)

    Yêu cầu dự án(bắt buộc)