Tỷ phú thế giới săn lùng bất động sản trên đảo nguyên sinh

Sở hữu bất động sản trên đảo trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo nguyên sinh.

Tỷ phú thế giới ưa chuộng BĐS đảo nguyên sinh

Nhà trên đảo thể hiện đẳng cấp
Nhà trên đảo thể hiện đẳng cấp

Giới siêu giàu hay còn được gọi là High-Net-Worth Individuals, chỉ những người có tài sản ròng từ 1 đến 30 tỉ USD. Mặc dù chỉ chiếm 0,003% dân số, nhưng họ là những người giàu nhất, nắm giữ 13% tổng giá trị tài sản của thế giới.

Trên toàn cầu hiện có tổng cộng 513.244 tỉ phú vào cuối năm 2019, tăng 6,4% so với năm 2018, theo báo cáo về sự giàu có của Knight Frank, được công bố vào tháng 3.2020.

Được mệnh danh là “nơi trú ẩn của tỉ phú thế giới”, các hòn đảo ngày càng khan hiếm đã tạo nên những cơn sốt giá gây chấn động. Gần đây, tại Mỹ, đảo tư nhân ngoài khơi Miami được niêm yết trên thị trường với mức khởi điểm 31,8 triệu USD. Khu đất 0,7 ha thuộc đảo Indian Creek rộng gần 119 ha ở Vịnh Biscayne (Florida) cũng có trị giá hàng chục triệu USD, nơi chỉ có vài chục ngôi biệt thự và một câu lạc bộ chơi golf độc quyền.

Tương tự, vào tháng 7 năm nay, một tỉ phú châu Âu đã trả 5,5 triệu Euro (5 triệu bảng Anh) để sở hữu Horse Island (Ireland).

Bên cạnh các hòn đảo nhân tạo xa hoa, tìm kiếm và sở hữu bất động sản trên những hòn đảo nguyên sinh – nơi có hệ sinh vật, thực vật tự nhiên phong phú mở ra biệt quyền hiếm người có – là sở thích và nhu cầu ngày càng phổ biến của giới siêu giàu thế giới.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/ti-phu-the-gioi-san-lung-bat-dong-san-tren-dao-nguyen-sinh-1271763.html

Angel Island – Hòn đảo nguyên sinh của Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng, càng hiện đại con người càng mong muốn có được cuộc sống bắt nhịp với thiên nhiên. Và như vậy, nhu cầu của giới siêu giàu không dừng lại ở những biệt thự sang trọng, tiện ích hoàn hảo… mà còn là những không gian mang đậm dấu ấn cá nhân, an toàn tối cao, biệt lập và được bảo tồn toàn vẹn môi trường sống nguyên bản – những điều chỉ có những căn biệt thự trên đảo nguyên sinh mới có thể mang lại.

Toàn đảo Angel Island
Toàn đảo Angel Island

Trong khi bất động sản đảo là đích đến của tầng lớp High-Net-Worth Individuals trên toàn cầu thì tại Việt Nam, giới tỉ phú cũng đang dành sự quan tâm đến một dự án hội tụ nhiều biệt quyền chưa từng có từ trước đến nay trên đảo Nhơn Phước nằm trên sông Đồng Nai, được bao bọc bởi 4 mặt sông, cách TP.HCM chưa đến 30 phút di chuyển bằng đường thủy.

Tại khu đô thị du lịch đảo Nhơn Phước, Thực tế dự án Angel Island Nhơn Phước đã được nhà thầu Central tiến hành sang lấp mặt bằng. Cụ thể, Tháng 5/2020 Sông Tiên Corp đã khởi công trung tâm triển lãm đảo Tiên Angel Island.

Sắp tới đây, khi dự án Angel Island này chính thức ra mắt, sẽ đánh dấu bước tiệm cận mới với chuẩn sống toàn cầu của giới tỉ phú tại Việt Nam.

Liên hệ chủ đầu tư Angel Island

Mọi thông tin, Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Angel Island

Điện thoại: 0942 59 69 59 (PKD trực tiếp chủ đầu tư)
Địa chỉ: Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
Maps: https://g.page/Angelislandvn
Fanpage: https://www.facebook.com/angelislandvn