Tin tốt cho Cư dân Citibela quận 2

Thông tin tốt dành cho những khách hàng đã đầu tư dự án Citibela quận 2 ngay từ đầu. Đó chính là việc ” UBND TP HCM vừa kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương bổ sung quy hoạch xây dựng cầu thay thế phà Cát Lái trong Quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.”

Citibela quận 2 nằm gần cầu Cát Lái
Citibela quận 2 nằm gần cầu Cát Lái

Dự án Citibela quận 2 được rất nhiều người quan tâm, và ủng hộ. Cầu cát lái sẽ giúp cho kinh tế Nhơn Trạch, Đồng Nai và TP.HCM phát triển hơn nữa, kích thích tăng trường thị trường bất động sản TP.HCM nói chung, cũng như dự án Citibela nói riêng.

Mặt khác thông tin về nút thắt kẹt xe từ lâu là vòng xoay Mỹ Thủy. ” TP HCM sẽ xây cầu vượt và hầm chui với tổng số vốn khoảng 770 tỷ đồng tại vòng xoay Mỹ Thủy, phường Cát Lái, Quận 2″

Citibela quận 2 ăn theo vòng xoay Mỹ Thủy
Citibela quận 2 ăn theo vòng xoay Mỹ Thủy

Vị trí của Citibela quận 2

Vị trí Citibella quận 2 tọa lạc trên mặt tiền 2 trục đường chính của KĐT Cát Lái rộng 152ha giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… với nhiều tiện ích liền kề đa dạng và phong phú. Citibella quận  2 chính là lựa chọn lý tưởng của những thị dân trẻ thế hệ mới ở đang hướng tới cuộc sống mới, thanh bình và tươi đẹp nhưng không quá tách biệt với cuộc sống hiện đại.

Vị trí Citibela quận 2

muitenLiên hệ tham quan dự án Citibela quận 2

muiten0936.185.801 – 0933.101.363

From đăng kí nhận thông tin dự án Citibela quận 2

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Số điện thoại ( bắt buộc)

  Yêu cầu dự án(bắt buộc)

  Video dự án Citibela quận 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.