Vì sao nên đầu tư vào FLC Quy Nhơn

Đầu năm 2016, thị trường bất động sản như được thổi thêm luồng sức sống mới. Với các hoạt động giao dịch mua và bán được diễn ra sôi động hơn so với năm 2014. Các chủ đầu tư lớn bắt đầu rục rịch cho ra các dự án mới tại những khu đất đắc địa, với mục tiêu đón đầu thị trường đăng tăng trưởng trở lại( như Vingroup cho ra mắt dự án vàng Vinhomes Golden River quận 1, Saigonhouse cho ra mắt dự án mới tại Q.7….).Tuy nhiên, đứng góc độ của một nhà đầu tư vào bất động sản, bài toán đặc ra chính là lựa chọn đầu tư vào loại hình bất động sản nào là cơ hội cao nhất. Giữa đầu tư vào căn hộ tại TP.HCM để cho thuê với tỷ suất lợi nhuận 10% hay đầu tư vào loại hình mới Timeshare lợi nhuận 10%. Bài viết này xin lấy dự án FLC Quy Nhơn để phân tích vì sao nên chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

lợi nhuận villas flc quy nhơn
lợi nhuận villas flc quy nhơn

Đầu tiên, xin trích lại những nhận định của chuyên gia:”Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các căn hộ khách sạn condotel, villas, biệt thự ven biển sẽ đem đến lợi nhuận lớn và cực kì an toàn cho các nhà đầu tư”.

Điển hình tại dự án FLC Quy Nhơn Beach&Golf resort của tập đoàn FLC:

 • Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm dành cho những khách hàng có khả năng chi trả, luôn sẵn sàng chi để có được sản phẩm đẳng cấp. Kèm theo đó là nhu cầu về cuộc sống tận hưởng cao cấp hơn. Vì thế các căn condotel, villas sẽ là sản phẩm được nhiều người mong muốn sở hữu.
 • Vị trí đẹp trên bản đồ Việt Nam ngày càng hạn hẹp. Vingroup có công là người khai phá vùng đất Nha Trang nên họ có thành quả là vinpearl xứng tầm, Sungroup có công là đơn vị đầu tiên khai phá vùng đất Đà Nẵng, và họ cũng có những thành công vượt bật. Và FLC tiếp tục là đơn vị đầu tiên khai phá vùng đất Quy Nhơn, Bình Định. Một nơi được tập chí New York Times bình chọn là 1 trong 3 nơi đáng đến nhất ĐNA. Vì thế Quy Nhơn là nơi được FLC quyết tâm khai thác, phát triển lớn mạnh như dự án FLC Sầm Sơn miền Bắc.
 • Vùng đất Bình Định với nhiều cảnh quang thiên nhiên hoan sơ chưa được khai phá. Quy Nhơn là trung tâm văn hóa của nền văn hóa Chăm Pa, là quê hương của vị anh hùng áo vải Quang Trung, là quê hương của nhà thơ Hàm Mặc Tử, là cội nguồn của võ thuật Tây Sơn Bình Định. Có thể nói, tất cả những văn hóa đó, là cơ sở để phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Tháp chăm pa Bình Định
Tháp chăm pa Bình Định
 • Vùng đất Eo gió, Nhơn Lý là địa điểm được tạp chí du lịch Anh quốc bình chọn là 1 trong 10 nơi ngắm Bình Minh đẹp nhất. Và là nơi đáng đến nhất khi ghé thăm Việt Nam. Nhu cầu của con người ngày càng tăng, khi mọi người đã quen với các địa điểm du lịch như: vũng tàu, đà nẵng, nha trang … thì con người lại muốn tìm đến một nơi mới lạ. và Quy Nhơn là địa điểm mới đó, và FLC Quy Nhơn đã đón đầu được xu hướng đó.
 • Bình Định cũng là của ngõ ra biển của các quốc gia Lào, Campuchia, vì thế 33 dự án lớn của các công ty lớn hàng đầu trong nước và quốc tế đã sẵn sàng để phát triển mạnh mẽ tại Bình Định trong thời gian sắp tới. Một luồn sóng đầu tư sẽ sắp khởi nguồn khi dự án FLC Quy Nhơn được hoàn thành, làm tiền lệ cho các dự án khác đi theo.
 • Về tài chính khi đầu tư vào các căn hộ khách sạn Condotel và villas, biệt thự tại FLC có những điểm nổi bật so với các dự án khác của Vingroup và Sungroup như: diện tích lớn hơn ( villas có diện tích từ 800m2 đến 1500m2) nhưng lại có mức giá bằng với các dự án khác, chính sách về lợi nhuận từ năm 1-> năm 3 lợi nhuận cam kết 10%/năm, từ năm thứ 4-> năm thứ 10, lợi nhuận chia 70/30 nhưng cam kết không thấp hơn 10%/năm. Tức nếu tính toán theo kế hoạch của tập đoàn FLC, thì lợi nhuận khách hàng có thể thu về là 13-17%/năm. FLC Quy Nhơn tự tin là đơn vị có chính sách lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
 • Dự án đã được xây dựng xong 80%. Theo kế hoạch FLC Quy Nhơn sẽ được khánh thành toàn khu vào 30/6/2016. Vì thế, khi đầu tư vào dự án, khách hàng có thể kí hợp đồng cho thuê ngay với chủ đầu tư, bắt đầu tính lợi nhuận.
 • Ngoài ra, khi đầu tư vào condotel quy nhơn hoặc villas quy nhơn. Khách hàng được ngân hàng BIDV cho vay đến 70% giá trị. Với ưu đãi lại suất lên đến 12 tháng.
 • Khách hàng được hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ khách sạn condotel quy nhơn tiêu chuẩn 5 sao, hoặc villas, biệt thự của chính khách hàng tại dự án. Hoặc trao đổi kì nghỉ trong chuỗi hệ thống. Ưu đãi thêm về các tiện ích Spa khi nghỉ dưỡng tại dự án.
 • Hiện tại, FLC quy Nhơn đang có chính sách tặng vàng từ 1-10 lượng vàng cho khách hàng đầu tư vào dự án. Tặng thẻ golf miễn phí sử dụng trong 5-10 năm.
 • Tặng vé máy bay khứ hồi, nghỉ dưỡng tại dự án 2 ngày 1 đêm tại FLC Quy Nhơn

muitenLIÊN HỆ XEM DỰ ÁN: 0933.101.363

CLIP DỰ ÁN

muitenTHÔNG TIN NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN:

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Số điện thoại ( bắt buộc)

  Yêu cầu dự án(bắt buộc)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.