Vị trí Angel Island – Hòn đảo tư nhân độc nhất phía Đông TP.HCM

Angel Island toạ lạc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có tổng quy mô 204,7hecta. Là hòn đảo tư nhân độc nhất nằm ngay phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án Angel Island ngay cạnh Quận 2, thừa hưởng tiềm năng phát triển vốn có của thành phố năng đông nhất cả nước.

Vị trí dự án Angel Island
Vị trí dự án Angel Island

Hơn thế, Angel Island là hòn đảo thuộc sở hữu tư nhất toàn bộ 204,7hecta, có quy mô không quá to, không quá nhỏ. Phù hợp cho định hướng phát triển một óc đảo thượng lưu, kết hợp khu giải trí nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế.

 

Kết nối vị trí dự án Angel Island

Định hướng phát triển trở thành một óc đảo chuẩn quốc tế. Tích hợp thành phố thông minh, thân thiện với môi trường xanh, và phát triển bền vững.

Với địa thế đảo biệt lập. Angel Island sở hữu 2 bến du thuyền riêng với quy mô gần 200 chỗ đậu. Phục vụ cho cư dân, và du khách quốc tế.

Đưa đón khách bằng du thuyền
Đưa đón khách bằng du thuyền

Chỉ mất 25- 30 phút, Khách hàng, cư dân đã có thể kết nối đến Angel Island một cách nhanh chóng để tận hưởng không gian sinh thái, trải nghiệm các dịch vụ giải trí chuẩn quốc tế tại ốc đảo.

Cầu Angel Island kết nối
Cầu Angel Island kết nối

Kết nối đường bộ, Sẽ mất khoản 40- 50 phút để kết nối từ Angel Island Nhơn Phước về lại trung tâm TP.HCM.

Đặc biệt, Với lộ trình phát triển hạ tầng đang được tập trung về khu Đông. Trong tương lai 2020- 2025, Angel Island sẽ đón đầu một loạt hạ tầng xã hội như: Đường Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Sân bay quốc tế Long Thành,…..

Địa thế Angel Island sẽ là trung tâm giao thoa, giúp giao thông chỉ mất khoản 25- 30 phút từ Angle Island đến TP.HCM, cũng như từ Angel Island đến sân bay quốc tế Long Thành.

Tại khu đô thị đảo Nhơn Phước. Sông Tiên Corp phát triển thiết kế dòng biệt thự Angle Island theo hơi hướng hiện đại Á Đông. Mang vẻ đẹp của một Việt Nam phát triển ra với thế giới.

Liên hệ trải nghiệm vị thế đảo Angel Island

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Angel Island. Vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư để có những thông tin chính xác và mới nhất.

Sale Gallery tại TP.HCM: Số 37, Tôn Đức Thắng, Quận 1
Triển lãm trải nghiệm: Đảo Nhơn Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Điện thoại: 0942.59.69.59 ( Trực tiếp PKD chủ đầu tư)

VP đại diện: 
Tầng 10, Số 22, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM