Xem chi tiết 6 tiểu đảo tại Angel Island – Đảo Nhơn Phước

Đảo Angel Island toạ lạc tại đảo Nhơn Phước, Đồng Nai. Đây là hòn đảo thuộc 100% tư nhân có quy mô lớn nhất phía Đông TP.HCM, và rất gần với trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Angel Island
Vị trí dự án Angel Island

Dự án Angel Island có địa thể đảo. Được bao quanh bởi sông Sài Gòn, Soài Rạp thoáng đãng. Dự án trồng cây phủ xanh toàn dự án với diện tích lớn tới 109 hecta dành cho mảng xanh. Mật độ xây dựng chỉ 18.8%.

Có thể tóm tắt, Vị trí địa lý dự án Angel Island khá tìm năng cho việc phát triển một khu đô thị chuẩn đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Tên các tiểu đảo của Angel Island Nhơn Phước

Khu đô thị du lịch Nhơn Phước có tổng quy mô 204,7 hecta. Toàn dự án được phát triển trong 6 năm. Gồm 5 đảo phát triển nhà ở dân cư, và 1 đảo khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Đảo Angel Island Nhơn Phước
Đảo Angel Island Nhơn Phước

Tên các tiểu đảo nhơn phước Angel Island :

  • BELLE ISLE
  • SHINNING ISLE 
  • CREST ISLE
  • ESTRALLA ISLE
  • ASCENTIA ISLE
  • APRICUS ISLE

Mỗi hòn đảo đều có một ý nghĩa riêng của nó. Tương ứng với tên gọi. Angel Island phát triển toàn bộ bộ đảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là dự án hạng sang trên đảo đầu tiên tại Việt Nam có sự đồng bộ, chỉnh chu bởi 1 chủ đầu tư duy nhất – Sông Tiên Corp.

Biệt thự tại Angel Island
Biệt thự tại Angel Island

Quy mô 204,7hecta. Diện tích quỹ đất không quá to để trở nên bất khả thi để đồng bộ toàn dự án. Và không quá nhỏ để phát triển ngắn hạn, không mang lại đẳng cấp biểu tượng.

Đó cũng chính là cái “Tâm” của Sông Tiên Corp cũng như tập đoàn Suối Tiên Group hướng tới. Chủ đầu tư Angel Island mong muốn không chỉ mang đến một dự án cao cấp đơn thuần, mà còn mong muốn mang lại một dự án đẹp, mang tính biểu tượng. Phát triển bởi người Việt Nam. 

Người Việt Nam có thể tự hào khi nhìn đến Angel Island.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư:

Điện thoại: 0942 59 69 59 ( Mr.Quang)
Email: quangvn@songtiencorp.vn
Website: https://angelisland.homesaigon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/angelislandvn
Maps vị trí: https://g.page/angelislandvn